Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2012

truyện tình dục Hân lai


Chuyện có thật. Xảy ra vào khoảng 1995-1997 khi trào IRC mơí bắt đầu. Lúc đó có 2 channel nhiều người Viet nam tụ hợp nhất. Channel Viet ở undernet và channel Vietnam ở Efnet. Chuyện này nói về nhân vật chính (me) gặp gở các cô ở cả hai channel trong IRC. Các nhân vật, điạ điểm đã được đổi tên còn ngoài ra là thật 100%.


Hắn liếc mắt ngó đồng hồ trên xẹ một0:27 rồi hắn nhẩm tính: "Ra khỏi nhà là 8 giờ lẻ năm, đường từ Maryland qua đến New York khoảng 4 tiếng là một2 giờ lẻ 5, dzị là khoảng một tiếng rưỡi nữa là đến nơi rùi". Nghỉ tới đó, cu Hắn nhúc nhít liền làm Hắn phải thò tay xuống đút vào quần kéo thằng nhỏ thẳng lên nằm sát bụng cho dể chịu. Hớp miếng cà phê cho thêm tỉnh ngủ, Hắn chép miệng, nói như tự nhủ: "Nứng quá, ráng đi, một tiếng rưỡi nữa cho mày tha hồ đụ".

Hắn lại nghỉ tới con Hân. Chả biết con nhỏ mặt mày ra sao nữa. Gặp nó trên Internet Relay Chat (IRC) đâu khoảng 2 tuần rùi. Con nhỏ cũng dể dụ. Gặp lần đầu nói chuyện vòng vo xong lái qua chuyện dâm. Con nhỏ bạo dữ, mới lần đầu thì cyber, qua vài lần cyber thì Hân cho Hắn cho số phone để gọi. Làm phone lần nào cũng cả tiếng. Xục cho ra sướng thì sướng mà mỏi tay quá. Giọng con nhỏ rên nghe sao êm ái quá. Giọng nó thuộc loại không trong cao mà hơi ồm lại có vẻ sultry tí. Theo kinh nghiệm cuả Hắn thì con gái mà giọng trong thanh nghe ngọt ngào thường là gái hơi mập mà giọng hơi khàn khàn lại là gái mình dây thon thả. Chọn ai ? mình dây hay hơi béo ? Loại nào cũng được. Loại nào cũng có cái hay cuả nó. Gái hơi mập mạp, đẩy đà thì không có sức chơi lâu nhưng bù lại thì bót mà nước nhiềụ Còn mí đứa ốm thì khỏi chê, cu cứng, sức đút tới đâu thì nó cho làm tới đó. "Gầy gầy là thầy đụ mà". Nhưng bù lại thì mí ả lại lổ rộng. Thứ mà cu 5 inches như cuả Hắn thì đút ra đút vô lọt tót hà. "Thằng lằng ngoái keo chao" như mí bật đàn anh hàng xóm ở vietnam vẩn nóị Sao ốm mà lồn bự cà, chắc cũng dị thôi có điều là ốm nên flexible bành háng ra thành dể đút hôn là mí em mập tí. Dù sao Hắn cũng thích chơi mí em ốm hơn. Đủ kiểu trong khi mí em mập mạp thì chỉ có missionary anh trên, em dưới thui.

Nghỉ tới con cu 5 inches Hắn lại nghỉ tới con Uyên. Con nhỏ đi vía bà ở high school trong state gặp. Con nhỏ cũng dạn dữ, nghe tả cu Hắn 6 inches là nó đo liền. Con nhỏ thò tay vào quần cuả Hắn ngoài parking. Nó đo từ đầu ngón tay giữa cho đến lòng bàn tay rùi bĩu môi: "Cái này cao lắm là 5 rưỡi hà cha nội, chắc 5 thui, dzị mà dám nói 6, xạo quá đi". Từ dạo đó 2 đứa nó quen nhau làm "bạn". Không biết bạn loại gì mà con nhỏ chỉ qua nhà Hắn, chui vào phòng Hắn nghe nhạc, hút thuốc và uống rượu, bù lại Hắn được "xào khô vòng ngoài" con nhỏ. Chỉ vòng ngoài thui không bao giờ Hắn thò tay vào trong áo được. Mà cặp vú con nhỏ đáng đồng tiền. Vùng Maryland này có mấy đứa Viet nam mà được size Đ như con Uyên ?. Hình như con nhỏ có bồ rùi hay sao đó. Hắn cũng chả thèm hỏi làm chi, rảnh thì qua nhà nó chơi uống rượu. Chai Absolute Voka một.75 lít có 2một đồng một chai tha hồ mà uống đâu tốn hao gì. Có bạn tán dóc lại được bóp vú thì đáng lắm.

Nghỉ tới vú Hắn lại nhớ tới con Linh. Con nhỏ học Computer Science gì mà viết program yếu thiệt. Hắn giúp con nhỏ viết bài nộp cho thầỵ Con nhỏ trả công Hắn bằng cách cho Hắn bóp vú và ngắm từ bụng trở lên. Mỗi lần gặp tốn gần 60 để mướn phòng mà bù lại Hắn chỉ được cởi áo con nhỏ rùi chơi kiểu cu kẹp giữa vú thui. Coi trong phim thì phê lắm mà làm thì không có sướng gì cả. Khô khan khô khắt, làm hoài chả ra. Rốt cuộc Hắn phải tự sục bởi con nhỏ sục chậm quá, không làm sao cho ra được. Gặp nhau được 2 lần là Hắn chán. Sục thui mà phải tốn 60 đô lại còn mất công cả mấy tiếng viết program dùm con nhỏ. Chả đáng bỏ công tí nàọ Phải chi con nhỏ cho thêm tí cũng đỡ, phải chi con nhỏ cho móc lồn thì ít ra xục cũng sướng tí. Nghỉ tới lồn Hắn lại mỉm cười: Sao con nhỏ lại cạo sạch chơn dị cà". Hỏi thì nó nói cho sạch. Sạch cái gì ? chắc thằng bồ người nhật cuả nó kinky kêu nó cạo chớ gì ? Con nhỏ cũng lạ Có bồ người Nhật lại thích IRC với Viet nam. Cho Hắn phần trên từ bụng còn phần dưới giữ cho bồ. Hắn nghỉ lại, con nhỏ coi dể thương thiệt có cái hơi đen nên núm vú đen đen, nhìn không ngon như con Loan.

Loan. Con Loan nhất dạ Hắn kêu nhất dạbởi con nhỏ đi với nó một lần rùi biến luôn. Loan là đứa con gái mới lớn, một9 tuổi vú căng cứng, tròn xoe, đi chơi cho Hắn bóp vú xong rùi về nhà lại nói vì sợ nên cho Hắn bóp và không thèm đi chơi với Hắn nửa dù Hắn năn nỉ cách mấy cũng như không, nghỉ lại thì tiếc nhưng giả tỉ đi mà không bóp mà nó không chịu đi lại rùi sao? Mất cả 2 ? Thui chơi một cho chắc ăn.

Hắn chuyển mình trên ghế cho đỡ mỏi lưng. một0: 45 rùi, dzị là một tiếng một5 phút thuị Đúng là đi lâu về maụ Đi mong hoài làm lâu tới quá. một tiếng mấy thui mà sao nó dài lê thệ Hắn tự nhủ: " lát nữa tha hồ bắn khí cu ơi."

Khí ? Con gái có mí đứa chịu nuốt khí như con Huyên ? Không biết từ đời nào Hắn đả thích đút cu vô miệng con gái. Thích đến nổi như là bị ám ảnh luôn. Thích đút cu vào miệng hơn chơi lồn nủa. Bắn khí vào miệng cho mí con nhỏ nuốt là Hắn khoái nhất. Sao ít đứa chịu uống khí quá nhỉ. Chơi hơn trăm đứa rùi mà Huyên là đứa đầu tiên tự nguyện lại còn đòi cho thêm nữa. Tiếc quá, con nhỏ đi lấy chồng Mỹ dọn qua tiểu bang khác theo chồng luôn rùi. Cứ tưởng tượng bắn khí vào miệng cho con Huyên uống là cu Hắn cứng lên liền. Huyên có lần bảo Hắn uống khí bổ lắm. Bổ ? Muốn tẩm bổ sao không uống thuốc bổ đi ?

Thuốc bổ? Phải chi Hắn còn quen con Bích pharmacy thì giờ có thuốc bổ uống dài dài. Con Bích chơi cũng sướng nhưng mà đòi hỏi đủ điều. Chưa chi mà đòi Hắn cưới, lại còn đòi mời 500 người, mới quen sao mà tính tới qúa thế. Đúng là gái bắc, vẻ vời đủ điều "Em cho anh trinh tiết đời em rùi đó".

Trinh tiết? Hắn đâu phải là trai mới lớn mà nói còn trinh là Hắn tin? Trinh gì mà mới đẩy sơ là vô rùi? Gái còn trinh gì mà lần đầu tiên là tự động cởi quần cho Hắn móc lồ? Còn trinh ít nhất phải e thẹn tí chớ bà hai xạo đết chịu nổi. Con Bích này chơi sướng quá đi. Mà sao gái Bắc màu mè quá. Chơi xong còn phải tâm tình này nọ nữa. Nào là Anh chơi Bích sướng là tại vì Bích con gái còn bó, lồn Bích wrap cu anh nên anh sướng. Nào là Bích rên anh thích nghe. Nào là yêu anh nên Bích ngậm cu anh bú chớ Bích nghỉ bú cu dơ lắm vân vân và vân vân? Phải chi con nhỏ đừng thúc mải thì Hắn đâu có kiếm cớ chia taỵ Cái gì thì từ từ, chưa gì đòi cưới rùi. Chơi con nhỏ trong office đả quá. May là làm job này có chìa khoá vô office sau giờ làm việc nên khỏi mướn hotel. Bó? Cũng vừa thui, không bó mấy mà chơi sạch sẻ quá hết sướng. Gì mà đút cu vô lồn là không bú cu nữa. Muốn bú cu nữa phải xách cu đi rửa sạch mới chịu bú. Gái pharmacy là thế, gái ngành y không biết kỷ ra sao nữa.

Như di là mấy đứa rùi ? Hắn lẩm nhẩm tính. Từ ngày biết được IRC Hắn đã gặp ?. để tính coi nha. Làm nhiều đứa, Hắn phải cho nick name cho mổi em để dễ nhớ. Nhờ có nickname hắn mới nhớ ai là ai chớ không thui hắn chỉ còn nhớ quên hết , mỗi lần nhớ tới "đặc tính" là mỗi lần Hắn tiếc. "Người đi qua đời tôi" mà lị. Nếu mà Hắn viết bài người đi qua đời tôi thì ít nhất cũng trăm chương quá. Hắn lại lẩm nhẩm trong miệng từng đặc tính cuả từng em.

Linh "gà truị", Loan "nhất dạ", Huyên "nuốt khí", Bích pharmacy "like a virgin" , Uyên "xào khô", Trang San Diego "mission bay". Mission Bay ? Oh Mission Bay ở San Diegọ Hắn nhớ rùi, Trang là con nhỏ ốm ốm, môi dưới hơi trề mà Hắn có gặp nhân dịp Hắn dắt má qua
San Diego thăm bà dì. Không biết là năm nào, Hắn chỉ còn nhớ khi đó có sao chổi HaleBopp gì đó và một đám điên một9 đứa Heaven Gate thi nhau tự tử ở San Diegọ Hắn cười một mình khi Hắn nhớ lại đã nói giởn với Trang khi hai đứa ngồi trong xe trên bờ biển Mission Beach nhìn sao chổi HaleBopp là Hắn trể chuyến bay chớ không thì hắn đả theo đám Heaven Gate luôn rùi. Hắn được con Trang cho xào ướt ở trong xe. Lồn con Trang cũng ngon. Mặn mặn, hôi hôi mùi mắm quê hương. Con nhỏ ra nước nhiều quá. Chắc tại người mới nên con nhỏ phê quá. Bây giờ trên đường đi New York Hắn lại nghiệm ra chân lý đời người: "Lồn mới là lồn ngon, lồn son là lồn xỏ". "Lồn mới là lồn ngon " ? Mới là mới với Hắn kià. Miễn là lần đầu tiên Hắn liếm lồn con nhỏ thì dù con nhỏ có qua ba đời chồng sáu mặt con thì lồn con nhỏ đối với Hắn vẩn thơm và ngon vô cùng. "Lồn son là lồn xỏ" ? Lồn son là lồn còn trinh đấy, xỏ cho nó mất trinh cho rùi. Để chi cho vướng víụ Hắn nghiệm lại mí chuyện dâm tiếng việt mà Hắn đọc thấy xai bét. Em nào mà rên khi bị phá trinh ? Đau thí mồ tổ ở đó mà rên. Hắn nhớ lại lần đầu tiên được chơi cũng là lần phá trinh con bé Hai đi ở bên Viet nam. Con nhỏ đau la như heo bị chọc tiết lại chảy máu tùm lum làm hắn sợ quá trời. 3 Ngày sau làm lần thứ hai con nhỏ còn bị rát. Phải tới lần thứ 4 con nhỏ mới sướng được. Hắn nghỉ thầm chắc mí ông nội viết chuyện dâm chắc đi chơi đỉ học kinh nghiệm hay sao mà viết chả thật gì cả. Còn trinh mà rên ? Chắc còn trinh kiểu "like a virgin" của con Bích pharmacy quá.

Lại tới trạm trả toll rùi, đường từ Maryland đi New York tốn cũng một0 đồng tiền toll. Phải ghé nạp tiền mãi lộ hoài làm chậm đi mất thời gian. Cu Hắn cứng quá rồi mà cứ slowdown gì chắc khóc ngoài quan ải quá. Hắn thò tay vào bọc bên ghế passenger để móc tiền trả toll. Trong bọc ngoài mí tiền lẻ còn có mí món đồ chơi Hắn mua cho con Hân làm quà gặp lồn. Gặp lồn là đúng rùi, Hắn đâu phải đi gặp mặt con Hân đâu nè. Hắn mua lỉnh khỉnh đủ thứ. Nào là vibrator, anal ball, ngay cả cock ring nữạ Hắn nhớ lại hôm qua lúc ghé tiệm mua cái vibrator, con nhỏ bán hàng làm Hắn quê quá. Hắn hỏi vibrator loại nào tốt thì nàng hỏi lại là Hắn muốn cho nàng phê ra sao ? "Penetration or Stimulation" ? Nhìn vẻ mặt đờ ra cuả Hắn nàng phải giải thích kỷ lưỡng nào là Penetration là trong her (inside her) còn Stimulation là ngoái hột lẹ Hắn đâu dè đồ chơi mà cũng nhiều loại quá. Loại Hắn mua có tên là Beaver . Loại multipurpose. Beaver làm ở Nhật (made in Japan), dài khoảng 5 inches có hình con beaver lè lưỡi ra nữa. Đút nó vào rùi mở On là con cu ngoáy ngoáy và con beaver chạy ngoắn lưỡi qua lại. Như dị em vừa được ngoáy lồn vừa được liếm hột le sướng như tiên. Còn cái cockring này không biết có xài được không nữa. Chắc cũng tựa tựa nhưng không bằng "độn bi". Mí thằng ông nội ở đảo chung với Hắn cũng gan thật. Cu mà dám độn viên bi vào nhìn gân guốt mắc sợ Mí thằng đó nói đút vào bi cấn vành lồn của mí em, mí em phê lắm. Thiệt không thì Hắn không biết mà cũng không dám thủ. Lở nưng mũ tiệt vòi thì "Em ơi, cặc chết, dái khô khí, Đời vắng cu rùi lấy chi chơi" là khổ.

Hắn lại liếc nhìn đồng hồ trên xe mộtmột:một3 rùi, vậy là còn khoảng 45 phút nữa thui Hắn sẽ gặp Hân. Hân Laị Hắn biết con nhỏ tên là Hân Lai. Họ Lai gái tàu ở Việt. Đi vượt biên tàu Sweden vớt nên ở Sweden. Qua mỹ theo ba mẹ du học hơn 2 năm rùi. Hắn vẩn nghe nói gái Âu châu tình dục phóng khoáng lắm. Qua mấy lần chat trên IRC và phone Hắn biết Hân năm nay 24 tuổị Cao 5 feet 3 nặng 95 lbs. Vú size 34 B. Như dị là tướng tá cũng cân đối lắm. Hân nói với Hắn là nàng có thằng bồ ở Florida đang đi học Collegẹ Anh chàng cao ráo đẹp trai và thường tự hào là virgin killer. Hai đứa gặp nhau trong một đám cưới và chàng đã phá trinh nàng trong một đêm mưa mây mù giăng giăng, mùi lồn hăng hăng. Quen nhau hơn một năm hai đứa đang tính chuyện đi tới. Chuyện tình có cách trở vì Anh Miami, em New York. Trời có số. xách cặc đi phá trinh cho lắm rốt cuột bồ ruột cuả mình bị thằng khác đút của saụ Con nhỏ cũng thuộc loại đa dâm thích chơi đủ kiểu. Trước khi đi gặp Hân, Hắn cũng đã dò la đủ chổ. Số phone Hân Hắn có. Địa chỉ nàng không cho nhưng mà Hắn vẩn có vì có số phone dù là phone trong phòng vẩn dò ra số nhà dể dàng. Gọi tổng đài điện thoại là ra hết. Hắn không cần số nhà vì đã hẹn khi Hắn đến phố Tàu thì gọi nàng. Hắn muốn dò ra địa chỉ để đề phòng khi bị cho leo câỵ Lái xe 4 tiếng với mộtbầu tâm sự mà đi về xách theo cái bầu đó là nổ dái mất. Con nhỏ nói phone chiều Hắn đủ điềụ Nào là sẻ uống khí Hắn, nào là sẻ cho Hắn thọc lổ đít. Nào là cho chơi hai lổ, một lổ cu giả, một lổ cu thật. Không biết sao Hắn rất thích được bú cụ Hắn thích nhìn con cu đen thùi lùi cuả Hắn đút vào cái miệng xinh xinh cuả mí em. Mà Hắn lại thích bắn khí vào miệng mí nàng nữa. Phải mở miệng ra cho Hắn ngắm từng đợt khí trắng đục bắn vào cái miệng xinh xinh chớ ngậm cu Hắn khi Hắn ra Hắn vẩn không thỏa mản. Cái này như là fetish cuả Hắn. Nhiều khi Hăn fantasy một cuộc làm tình tập thể với 4 đứa con trai và một nàng con gái. Trong fantasy Hắn cho cả đám con trai bắn đầy miệng nàng. Nghĩ tới giấc mơ ruột cuả Hắn, Hắn cứng không chịu nổi. Vừa cứng cu, vừa mắt đái làm Hắn chịu không nổi. Lái xe 3 tiếng Hắn chạy vùng vụt không dám nghỉ. Giờ Hắn phải ngừng tìm chổ thả bầu tâm sự. Có trể tí cũng đành chịu thôị Hắn nghỉ thầm: "Nính đái cũng đã hơn 3 tiếng rùi. Phải chi nính ra cũng được lâu như dzị thì đã quá." Cao lắm Hắn chỉ giữ được 2 tiếng hơn.

Ngày xưa nhấp chưa đầy 5 cái hắn đả bắn rào rạt rùi. Hắn giữ được lâu vậy là vì hắn tập đã lâu rùi. Mổi khi đi tắm hắn vẩn rở cái vòi sen ra cho nước chảy mạnh xuống. Để con cu dưới vòi nước riết quen đi. Cũng được lợi vừa xục vừa tập cho dai. Công phu bao năm tập chai cộng với mánh khóe nào là nghỉ đến chuyện khác, cắn nhe đầu lưỡi đả giúp Hắn control được đến 2 tiếng hơn. Giữ lâu quá cũng khổ. Khi mí nàng khô rùi thì con cu Hắn lại chai nhàm chẳng ra được. Nhiều khi con cu Hắn như chết luôn phải để xìu làm lại mới chịu rạ Lúc đó, ra cũng bớt đi cảm giác phần nào. Bù lại Hắn đã làm cho những nhân tình cuả Hắn thoả mãn. Hắn mĩm cười ca nho nhỏ. Khi chơi em, anh làm tất cả?.30 phút, 30 phút nữa không sao đâu, nhịn được.
Chậm xe, ngừng đậu parking, đi đái cũng mất cả một0 phút. Đối vớI Hắn bi giờ một phút trể là một phút đau. Ráng tí, tới rùi đái luôn.

Từ xa Hắn dã thấy cây cầu George Washington Memorial Parkway, như vậy là gần tới rồị Hắn lẩm nhẩm lời chỉ dẩn cuả Hân qua cầu đi thẳng, queọ trái vào đường Canal Street cho tới khi gặp China town. Tới China town gọi phone cho Hân. Hân sẻ ra gặp. China town nhộn nhịp người đi . Sao phố Tàu lúc nào cũng đông người thế. Hắn ngừng ngay ở ngả tư đầu tiên có chổ đậu xẹ Kinh nghiệm cho Hắn biết đường bao giờ cũng dễ kiếm hơn ở ngả tư Hắn đậu xe rùi đi ra ngoài thẳng tới cái phone công công. Bấm số Hắn đợị Không biết Hân thức chưa? Không biết Hân có hồi hộp như Hắn thao thức suốt đêm qua. Ring một, Hắn truyen tinh duc thầm lo, giả tỷ con nhỏ chơi Hắn cú cay gạt Hắn laí xe 4 tiếng rùi biến. Nghỉ tới 4 tiếng về với con cu chổng ngổng làm Hắn lo. Trong đầu Hắn cả đêm đã suy nghỉ tới những viễn tượng này. Đối với hắn chuyện gì không nghỉ tới sẻ tới nên Hắn cố vẻ ra đủ cảnh. Ring hai, tiếng Hân nghe ngọt ngào bên đầu dây. Giọng "Hello" con nhỏ hôm nay ngọt dể sợ Hắn cố dìm tiếng tim đập thình thịnh nghe vang dội mà nói:
-Hân hả? Anh nè.
-Anh tới rồi hả?
-Ừa, anh tới rồi đang ở Chinatown. Anh ở góc đường?. Hắn lóng nhóng tìm bảng tên đường.
-Anh ở ngả tư đường X và đường Y nè. Ở trước tiệm bánh Z?
-Ok, Anh đợi Hân rạ
-Ok, anh đợi, bye em
-Byeeee.

Cúp phone, Hắn đứng dựa vào bức tường đợị Hắn nhìn đồng hồ. một2:33 rùi. Coi dị mà lái xe đã 4 tiếng rưỡi rùi. Đi đường xa chỉ có con cu ngổng làm bạn thiệt là mệt. Hắn lại ngao ngán nghĩ tới khi về. Khi đi có hứng thôi thúc, khi về ...  Hắn không dám nghĩ nữa. Chổ hắn đứng là ngả tư có 4 ways stop sign. Xe nào tới cũng dừng lại rồi mới đi. Hắn chăm chăm nhìn vào từng xe
do một cô gái láị Chả biết mặt ra sao thì sao nhìn. Sao hồi nãy ngu quá, không hỏi em đi xe gì ? Đúng là máu bổ đầu xuống cu hết làm lú quá rồị Hắn nhìn đăm đăm vào từng chiếc xe Honda Accord trắng, con nhỏ nhìn giống Miên quá, không phải đâu Toyato corolla xanh. Umm, không biết phải không nữa.

Cứ thế Hắn cứ nhìn tùng chiếc và Hắn đợi một chiếc , 2 chiếc, 3 chiếc rùi trăm chiếc. Thời gian cứ trôi cứ trôị một phút, 2 phút, 3 phút rùi một5 phút.

Cứ thế Hân đứng vưạ lưng vào tường mà nhìn, mà đợị giữa trưa phố tàu người đông như kiến. Nhìn người qua lại dập dìu Hắn nhớ tới quê Hắn ở Vĩnh Long, Việt Nam. Nhà Hắn ở gần chợ dưới cầu YYY. Hắn cũng hay ra bờ sông để tắm. Nước sông Vĩnh Long Hắn chỉ thấy cức nổi lình bình. Hắn tắm sông không phải để bơi mà để rình đàn bà, con gái tắm. Mấy căn nhà trệt cầu tiêu nhà tắm thả thẳng xuống sông. Hắn hay bơi bám vào mấy cái cột nhìn lên. Ôi thôi đủ loaị lồn. Lồn trẻ lồn già, lồn lông lồn trụi, lồn đỏ lồn đen. Lồn bà hai Mía cái lổ đỏ hổm to tổ bố mà lông lại quắn như tóc Mỹ đen. Cô sáu gà thì đít ghẻ nổi từng hột kim cương đen đúa nhìn như là mặt tướng Ortega. Chị ba Lột khi tắm hay cầm gương soi chim như tìm bắt rận. Còn bà tư Phở thì khỏi nóị Lông bả dầy từ mu cho tới lổ đít như hàng râu ông tư vố trại cưạ Cả khu nhà bên bờ sông từ đầu chợ cho tới cầu ZZZ hắn coi không còn chừa nhà nào cả. Hắn thích khi mí mụ đi tắm hơn là khi mí mụ đi cầụ Mí cụ đi cầu thì Hắn nhìn rỏ hơn nhưng mà phải né kẻo mí bả thả bôm B-52 xuống đầu là hết đầu thai. Qua Mỹ, nhà nào cũng kính mít Hắn không còn dịp để rửa mắt nữa. Hắn không thích đi coi nhảy sexy mà chỉ thích rình. Hắn biết rỏ khi nào hắn bắt đầu bị bịnh rình đàn bà tắm. Hắn bắt đầu khi nửa đêm đang ngủ mắc đái Hắn đi ra đái vô tình bắt gặp thằng anh cuả Hắn đang rình bà Tô đi hàng lậu với má Hắn tắm. Sợ bị mét, thằng anh Hắn xuí Hắn rình chung. Cái lổ đinh nhỏ xíu nhằm ngay háng bà Tô. Lần đầu tiên Hắn được nhìn lồn thật sự. Khác hẳn với hình trên cát mà tuị bạn hàng xóm vẩn vẻ cho Hắn coị Tuị nói vẻ cái lồn hình tròn có một chấm chính giửa. Còn lồn bà Tô thì là đám lông rậm rì quăn quăn. Lạ quá, khác hẳn những gì Hắn biết.

Lúc đi vượt biên qua tới đảo GaLang lại có dịp cho Hắn rình nhiều hơn. Mấy nhà tắm tập thể bên Ga Lang vách làm bằng tôn kẻ hở lổ đinh cả đống. Cái barrack Hắn ở trong Galang II nằm ngay trên đường xuống suối nên rất dể cho Hắn. Hắn hay ngồi dưới gác mà canh. Khi có cô nào đi xuống suối mà hạp nhản Hắn sẻ đợi chừng 5,một0 phút rùi dông theo. Tuổi một6 khí đầy cu mà không có chổ xả Hắn chỉ còn cách vừa rình vừa sục đở ghiền. Khi đêm xuống, Hắn hay mặc quần xa lỏn ra mấy chổ TV công cộng coi phim chưởng. GaLang gần Singapore nên TV chỉ có đài Singapore. Thường thì chiếu phim chưởng như Lục Mạch Thần Kiếm. Tới đúng giờ, người tị nạn ra đứng coi xấp lớp. Hắn hay lựa chổ đứng xau lưng mí cô con gái khoảng một4, một5 tuổị Hắn đứng giả vờ coi phim tay cầm sau lưng chỉa cu tới trước cạ cạ vào người mí cô. Thường thì sau một hồi mí cô để ý, quay lại liếc nhìn hắn như muốn ăn tươi nuốt sống rùi bỏ đi qua chổ khác đứng. Hắn biết con gái Viet nam sợ quê nên có giận cách mấy cũng chỉ bỏ đi là cùng, không có la lối cho xấu mặt. Cả năm ở đảo Hắn chỉ được hên hai lần khi có hai nàng bạn dạn gát tay sau đít mà cạ cạ cu Hắn. Hắn sướng điên ngườị Hắn bạo dạn thu người lại thò tay ra phía trước móc con cu đang cứng ngắt ra khỏi lổ ống quần. Xong hắn đẩy nhẹ người phía trước. Con nhỏ gan quá để nguyên taỵ Hắn nhướng người lên giả bộ như coi TV gát nhẹ con cu Hắn vào lòng bàn tay nàng. Con nhỏ để nguyên lại bóp nhẹ nhẹ. Tay con gái mát mẻ cầm cu cảm giác thật là lạ Hắn sướng tê ngườị Một lát sao có lẻ nàng mắc cở bỏ đi qua nơi khác, Hắn len lén đi ra khỏi chổ đứng chạy xuống suối vừa tắm vừa sục. Hứng quá, cu Hắn nóng hổi Hắn chỉ cần bơm tay vài cái là bao nhiêu khí Hắn trào ra như đê vỡ. Khi Hắn đi Mỹ, Hắn nhớ mãi những vách tôn lổ chổ lổ đinh. Ngày đi định cư, Hắn đả làm hai câu thơ để tưởng nhớ GaLang.

GaLang xứ lạ tình người
Vách tôn mí lổ đủ đời lên hương

một2:55 rùi, xe qua vẩn qua sao chưa thấy gì cả. Xe nào đi tới ngả tư Hăn đứng làm cũng dừng lại làm tim Hắn chùng xuống rồi lại đi tiếp làm hắn thêm thất vọng. Sao lâu quá dị. Từ đó qua đây là bao xa ?. Không biết con nhỏ có đi tới nhìn Hắn cho biết mặt rùi đi luôn không nữa. Nứng quá mà lại mact đái nữa. Biết thế lúc nảy Hắn đi đái cho rùi. Hắn đứng ngay cửa tiệm bánh kế bên nhà hàng mà không dám bỏ đi đái. Lỡ nàng tới lúc hắn đang trong restroo thì sao. Ráng đi, vài phút thôi mà.

một chiếc Nissan sentra màu nâu trờ tớị Con nhỏ lái xe nhìn cũng được. Cặp vú ẩn trong cái áo thun DKNY nhấp nhảy. Xe ngừng lại , Hắn nhìn, nàng ngước mắt lên nhìn thẳng vào Hắn, xe từ tử chuyển bánh.

một Chiếc xe Honda civic đen trờ tới, con nhỏ ngồi laí coi được quá. Nước da hơi ngăm đen, mắt to, đen láy, mũi thẳng dọc dừa, tóc dài để thẳng ngang vaị Hân Lại là gái Tàu mà. Xe ngừng lại, Hắn nhìn, Hắn hy vọng, Hắn thất vọng, Gái Tàu chắc không  được mắt to như con nhỏ này đâụ Hắn lại nhìn qua mấy chiếc xe sau. Con nhỏ nhìn Hắn cườị ? Hắn bước tới cửa xe, Nàng bấm nút quay kiến xuống. Hắn liếc nhanh nhìn thoáng sơ qua nhưng cũng đủ để hắn thẩm định về nàng. Áo sơ mi trắng oversize che bớt thân thể, skirt ngắn giửa đùi vaiI mảnh da nhỏ đang lột , chắc mới đi biển chừng 3 tuần. Hắn nghỉ nhanh trong đầu. Tướng nhỏ gọn, dai sức, dể đút. Lưng hơi cong, vú khá. Kinh nghiệm cho Hắn biêt? khi con gái bận aó rộng, muốn đoán vú ra sao chỉ có cách nhìn lưng. Lưng hơi cong là vú có thịt, lưng mà thẳng băng , chém chết vú cũng cở trái chanh là hết. Chân ốm dài loại này flexible dễ bành háng, chơi kiểu thay phiên "Vác cày qua núi" và "Ngư ông gác mái" là khỏi chệ Chân ốm dài là đít không mập. Đít không mập thì chơi kiểu chó không bị cản mông đít đút xâu hơn. Body ốm gọn thì cho nàng cởi "Ngựa phi đường xa" được. Mắt đen óng ánh, khoé mắt như cười, con nhỏ này dể ướt chim mà vui tánh, đi chơi chung vui lắm. Hắn mỉm cười thoả mản, cơn mắt đái đang hành Hắn biến đâu mất tiêu.
- Hân ?
- Sorry anh, traffic quá.
- Anh lái theo sau Hân nha. Xe anh nè, Hắn chỉ qua xe Hắn. Nàng liếc qua kính chiếu hậu rồi nói nhanh "OK".

Hắn đi như chạy lại xe, mở cửa ngồi vô, đề máy. Tim Hắn đập thình thịch. Hắn nói thầm:" hên quá, con nhỏ bốc quá, điệu này sướng quá rùi".

Hắn chạy theo sau xe Hân, Hân quay đầu xe hướng về George Washing Bridgẹ Sao lại đi qua hướng đó ?. Câu hỏi thoáng qua đầu Hắn nhanh và mất ngaỵ Trong tâm trí hắn chỉ còn nỗi vui. Con nhỏ đẹp thật. Hắn đã gặp hơn chục em trong IRC. Ngoài con nhỏ Hương mát mát bên Orange County còn toàn là tuy không phải sắc nước hương trời nhưng cũng thuộc lại đủ làm cho cu hắn vùng lên. Theo chuyện xưa Tể Tướng Nguyễn Án Anh trong Đông Châu Liệt Quốc thì quấc mọc ở đất Nam ngọt mà mọc đất Bắt chua là do phong thủy thì con gái Việt Nam qua Mỹ ở mỗi vùng mỗii khác. Bởi tại ảnh hưởng phong thổ. Theo Hắn thì gái Cali đa số là gái Nam khi đụ không dám làm kiểu lạ, mắc cở, chỉ bành háng. Trang "Mission Bay" ở San Diego, Hương "Trên Xe" ở San Jose, và Kim "3 đêm" ở Los Angeles chỉ chịu bú cu Hắn khi Hắn nài nỉ biết bao lần. Mí tháng trước hắn qua Los Angeles chơi với Kim ba ngày mà chỉ ngày cuối Hắn mới được Kim cho móc lồn và bú cu Hắn. Gái còn trinh đút ngón tay út còn không vô nói chi chuyện khác. À mà nước con nhỏ ra nó hơi rít rít ngón tay làm sao ấỵ Hắn lại nhớ con bé Hai ở Việt Nam cũng vậỵ Hình như gái còn trinh nước ra hơi rít, còn lồn thì đầy hơi con gái mà không có vị tanh tanh, nước lồn ra trong khe, liếm thì lạt hơn không có mặn như mí em đã qua ải thương đau rồi. Chắc tại cửa ải mở rồi cho nên mấy hơi hám từ trong nó tràn ra ngoài. Hắn nghĩ chắc cũng như khi hắn chơi lổ đít con Huyên "nuốt khí". Hắn chơi kiểu chó đút lỗ đít con nhỏ. Khi Hắn kéo con cu Hắn ra ngoài lỗ đít con nhỏ thì hơi từ dưới bốc lên làm Hắn phải nín thở. Sau vụ đó, mổi lần chơi lổ đít là Hắn nằm đèn người lên lưng nàng, vừa được dễ bóp vú vừa tránh khỏi ngửi mùi "cặn bả xả hội".